VAY TIÊU DÙNG - Trúng iPhone

Thứ ba, 30/11/2021, 18:42 GMT+7

Từ ngày 01/12/2021 đến 31/12/2021, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) triển khai chương trình khuyến mại “VAY TIÊU DÙNG - Trúng iPhone” dành cho Khách hàng vay trả góp tại hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên cả nước.

Theo đó, Khách hàng vay với HD SAISON sẽ có cơ hội nhận được một trong 100 giải thưởng bao gồm 01 giải đặc biệt là iPhone 13 và 99 giải khuyến khích là phiếu mua sắm trị giá 1 triệu đồng. Mã dự thưởng của Khách hàng chính là mã hợp đồg tín dụng ký với HD SAISON. Đặc biệt, mã dự thưởng của Khách hàng sẽ được xuất hiện nhiều lần trong danh sách quay số tùy theo giá trị khoản vay của Khách hàng. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm vay của HD SAISON như điện máy, nội thất, xe máy, xe điện, vé máy bay Vietjet, vật tư nông nghiệp,…và vay tiền mặt.

  • Thời gian: từ 01/12 đến 31/12/2021.
  • Đối tượng áp dụng: tất cả Khách hàng ký hợp đồng tín dụng vay tiêu dùng với HD SAISON trong thời gian khuyến mại.
  • Phạm vi áp dụng: tất cả các điểm giới thiệu dịch vụ của HD SAISON trên toàn quốc.
  • Hình thức khuyến mại: quay số trúng thưởng.
  • Cơ cấu giải thưởng:
    • 01 Giải đặc biệt: 01 điện thoại iPhone 13 - 128GB.
    • 99 Giải khuyến khích: Phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng/giải.

Vui lòng xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại TẠI ĐÂY

Qua chương trình khuyến mại này, HD SAISON hy vọng sẽ giúp Khách hàng dễ dàng chọn lựa và mua sắm được các sản phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống và nhất là giảm áp lực tài chính trong chi tiêu cuối năm vì trong suốt một năm qua công việc lẫn thu nhập của người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Để được tư vấn miễn phí, Quý Khách vui lòng gửi “tin nhắn” đến Fanpage HD SAISON tại www.facebook.com/HDSAISONFinance