Theo Ngân hàng Nhà nước, tính đến ngày 29-10, tín dụng ghi nhận mức tăng 8,72% so với cuối năm 2020, cao hơn so với mức tăng 6,5% ở cùng kỳ năm trước. Điều này đã thể hiện được vai trò của ngành ngân hàng trong việc đồng hành của doanh nghiệp và người dân trước tác động từ đại dịch COVID-19. Sự tăng trưởng của tín dụng tiêu dùng là một trong những yếu tố kích thích tăng trưởng kinh tế sau giai đoạn giãn cách và đẩy mạnh nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Hình thức cho vay trả góp là giải pháp tài chính giúp người dân dễ dàng được đáp ứng khoản vay mà không cần phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập. Đồng thời, khách hàng của các công ty tài chính đa số là người lao động, công nhân, những người có thu nhập trung bình thấp… Khi dịch bùng phát, các cá nhân này lại là nhóm người lao động dễ bị ảnh hưởng nhất.

Là công ty tài chính tiêu dùng có mặt sớm nhất tại thị trường Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng để kịp thời đưa ra các gói vay có lãi suất thấp hoặc không lãi suất vay. Bên cạnh đó, HD SAISON còn kết hợp với đối tác để triển khai các chương trình khuyến mại.

Nguồn: https://plo.vn/tai-chinh-ngan-hang/hd-saison-ho-tro-cho-khach-hang-vay-tra-gop-dien-may-1029712.html